Help mommies pls :(

Ask lang po. Medyo nabbother po ako sa small subchrionic hemmorhage. Pinagbed rest po ako ng 2wks at repeat utz. 6wks na po dpat ako pera 5wks 6days lang sa utz. Bakit po kaya gnon? Wla naman ako spotting pero bkit kaya nagka bleeding sa loob? Thnks po sa sasagot. Super worried ako :( #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

Help mommies pls :(
1 Trả lời

Hindi po lahat ng my subchorionic hemorrhage is nag bleeding or spotting. Meaning po nyan my pag durugo sa loob ng uterus. 6weeks to 10weeks akong my subchorionic hemorrhage. Pero wala din akong spotting or bleeding. Bedrest ako ng almost 1month.

3y trước

need pala tlga complete bedrest. sige sis thankyou 😊