4months preggy

Ask lang po kung normal mangati kili kili pqg buntis lagi po kasing na ngangati kili kili ko lalo pag gabi

2 Các câu trả lời

ako sa daytime lalo na mainit at pawisan ako. gumamit ako ng betadine skin cleanser kasi na irritate na din ang kili kili ko. naka rashes na after ng ilang days tapis nangingitim. ngayon naman ok na sya.

Hehe possible Momsh. Wag nyo lang kamutin, himasin nyo lang baka maging cause ng stretchmarks

3y trước

thank you ❤