maasim na kili kili

Hello po. Ask ko lang po kung natural bang mangamoy asim ang kili kili kapag buntis?

23 Các câu trả lời

grabe lalo n sa human nature deo d ko maintindihan amoy ko. khit kakaligo ko lang amoy putok n kili kili ko. tinigil ko paggamit ng human nature tpos 2 days walang deo umayos yung amoy. ngayon milku gmit ko. tpos yung ulo ko sobrang asim khit mligo nmn ako. pwisin tlga ko dati p pero d nangangasim ulo ko pero ngayon maghapon lang ang asim agad ng ulo ko 😂

natural lang po yan. kase kahit di naman buntis minsan umaasim talaga kili kili naten. kase di naman naten ma control ang amoy naten lalu na kung mainit po ang panahon. suggest ko lang mashh maligo kapo two times a day and lagyan mo nalang tawas kili kili or deo po kung san kapa hiyang.

4y trước

thank you po mamsh. Pag deo din mas lalong umaasim hehe.

same! tapos minsan amoy panis na gatas amoy ng pawis ko. di ako everyday naglalagay ng something sa kili kilo since nasa bahay lang naman and naiiritate lately yung kili kili ko. di kasi ganung kaamoy yung kili kili ko before, nagiba amoy ng pawis ko since maging preggy ako

gamit ko ung betadine antiseptic na wash sa kili kili ko binababad. wala amoy kahit hindi mag deo. 1-2 drops lang tapos pabulain mo then lagay sa kili2 leave it for 1 to 2 mins tapos rinse after

oo momsh. ganan din ako. ang asim kili kili ko. sabi jowa ko wag ko daw amoy amoyin kase lalo daw aasim. hahahha! tamang ligo ako lagi tas neto lang nd ko na matake nag tawas nako na may powder scent 🤣

Opo mommy. Kase sobrang pwisin natin lalo na ngayon and due to hormonal changes nadin. Ang nilalagay ko po ay tawas powder, kase feeling ko mas maasim kapag nag-deo ako at nahahaluan ng pawis

4y trước

mas lalo nga pong maasim pag nag-deo. Salamat po momsh.

Yes po normal and as per my OB the more na mas maamoy ung gamit mong deo sa UA mo the more na mas aamoy siya. Sinuggest nya tawas lang sinunod ko naman then hindi na sya umamoy. 😁

baking soda sis after.maligo. either oahid mo directly or gawin mong paste yung baking soda (add ka lang drops of water) tapos babad mo sa kili kili mo ng 2mins. then rinse

4y trước

kung baking soda lang mismo lalagay mo sis, after mo maligo, pag nakapunas ka na, tsaka mo yung papahid sa kili kili. dont rub ha. kung yung paste naman (baking soda + water) ginagawa yun during bath. para mababad mo sya for 2mins sa kili kili. then rinse ganun. kasi ako, sobra din mangasim kili kili ko kahit bagong ligo hahahaha. jusq! never ako nagkaganun pero yeah. anyway, yun lang naging solusyon. as in even 2 days na di ka maligo, wala parin amoy kili kili

before di talaga ako naglalagay ng anything sa underarm ko. but ngayon buntis ako naglalagay na ako ng tawas kasi di ko alam bat ang asim ng amoy ng kili kili ko

Same tayo sis. lalo na nung kasagsagan ko ng 6-11 weeks sobrang baho ko. kahit nagdedeo mas lumalala amoy ko. pero ngayong 12 weeks na ko nawawala na kahit papano. 😅

4y trước

dati kasi wala to, ngayon lang ako nagkaron..