😅

ask lang po ko kung okay lang po bang nakatihaya habang natutulog 7months na po yung tiyan ko eh hindi naman po ko komportable pag naka tagilid pagmatutulog mas okay sakin yung nakatihaya .okay lang po ba yun?

30 Các câu trả lời

Momsh nagising ako napakalakas ng kabog ng dibdib ko nakatihaya ako nakatulog (30weeks now) hindi talaga sya ok. Kahit sabihin mo pa kumportable ka. Baka mapano kayo ni baby. Since nun, left or right side lang. Kapag masakit na sa left, kanan tpos balik ulit kasi the best left side. Which is comfortable naman pala tlga less pain na ako sa prenancy ko kapag nakahiga. 🙂

MGA SIS KUNG SAN KAYO KUMPORTABLE GO LANG! IF NAKATIHAYA ANG HIGA BETTER NA MATAAS ANG UNAN SAKOP HANGGANG BALIKAT, (3 PILLOW) PARA MAGANDA PADIN DALOY NG DUGO.. KAYA LANG NAMAN MAS ADVISABLE NG MGA OB ANG PATAGILID NA HIGA (LEFT SIDE) DAHIL MARAMING BENEFITS.

better nakatagilid momsh.. ako mamsh ang gawa ko.. may tangan ako mahabang unan.. very comfortable sya.. yung hita ko naggigitnaan din ng unan. kya khit nkatagild comfortable sya and magaan ang paghinga...

Mas okay yung nakatagilid mommy lalo na kung left side lying para sa magandang flow ng blood, oxygen and nutrients papunta kay baby. Mas at risk din po sa stillbirth pag laging nakatihaya ang pagtulog.

Kung san ka po comfortable mommy. Ung ibang mommy kasi hindi makahinga/nahihirapan huminga kapag nakatihaya. Pero mas maganda po tlga left side lying para po sa good blood circulation na din 😊

Ang sabi bawal daw po momsh lalo pag kabuwanan nyo na. It can cause Stillbirth Pero MADALAS sa Tihaya ako kumportable lalo nung kabuwanan ko na , at eto ngayon I have my well Baby. 😇

According to my OB left or right side is ok. Basta wag nakatihaya kasi it can cause stillbirth. Dahil naiipit ung nerve na nagdadala ng oxygen and blood sa uterus kapag nakatihaya ka.

Okay naman siguro pero wag madalas dahil it can lead to still birth daw po. Ilang weeks nalang naman, tiis tiis nalang. Mas okay kasi ang oxygen flow papunta kay baby pag nakatagilid.

I used to sleep ng patihaya nung di pa buntis pero nabasa ko na mas maganda na matulog ng nakatagilid.. specifically left side. It will help your baby.. Ayun, sinanay ko sarili ko.

Mas mganda kung left side momshie.. di na advisable ung ganyang position pg mtutulog kase may maiipit na nerve mo sa likod at di mkakadaloy ng maayos ung dugo at oxygen kay baby