😅

ask lang po ko kung okay lang po bang nakatihaya habang natutulog 7months na po yung tiyan ko eh hindi naman po ko komportable pag naka tagilid pagmatutulog mas okay sakin yung nakatihaya .okay lang po ba yun?

30 Các câu trả lời

Since 7 months k n po, the more dapat naka left side lying position ka na po sa pag tulog. Maiiwasan mo ang still birth at mas ma-nourish si baby sa ganyang position.

Ooohh. 😯 Amazing kaya mo yun? Ako di ako makahinga pagnaka-tihaya.. Anyway. Okay lang naman daw any sleeping positions as long as comfortable po kayo. 💪😉

Nagsearch ako about it pwede sya mag cause ng stillbirth.Kaya better sleep on your side momsh.Mahahanap at mahahanap mo naman yung comfortable pwesto.

Ako diku din feel ang nkatihaya lagi ako binabangungut mas gstu ko nkatagilid nilalagyan ko ng una un gilid ng tiyan ko mommy pra d ako mangalay

Mas okay po talaga nakatagilid sis. Dinidiscourage po ng OB ko before yung pagtulog ng nakatihaya. Mas okay daw for baby yung nakatagilid.

Taasan mo po unan mo mula likod hanggang ulo though mas safe paren po sa left side para maganda po ang flow ng dugo papunta kay baby.

As per advise po ng ob ko, everytime na matutulog aq mas maganda dw sa left side.. wag dw po patihaya.. para ndi mahirapan c baby..

No. Hnd maganda ung nka tihaya Gawin mo pag ngalay kna sa left side lipat ka sa rigth side gnun ginagwa q I'm 8 months pregnant

ako 20weeks mas comfortable din sa tihaya,mtutulog aq na nakaleft sided pero ending talagang matihaya ako mas nakakatulog,

Left side po mommy pinaka the best pong position.. Baka mahirapan ka pong huminga kung nakatihaya ka po magsleep😊