Just asking po sana may sumagot.

Mga mommy pag po ba Yung ferrous sulfate Kong iniinom may Kasama na po syang folic acid ,need pa po ba mag multivitamins?? Kase po Nung nakaraan bibili po sana Ako sa botika Ng multivitamins at ferrous pero Ang available nila ay ferrous with folic acid ,sbi Kapag tinake ko daw Yung ferrous with folic kahit di na daw po Ako mag take Ng multivitamins? Sana.po may sumagot. TYIA

2 Các câu trả lời

Kelangan po ng multivitamis para sa atin at para ky baby narin. Ang ferrous eh para makaiwas sa anemia ang folic naman ay para sa spine development n baby.. Pareseta kapo sa Ob

Need mo, calcium, Epa,dha para sa brain development n baby, magnesium. Meron pa iba, nakalimitan ko 😊