Folic acid

Ask lang po, hanggang kailan ba iinom ng folic acid ang buntis? Sabi ng OB ko every other day ako uminom kasi di kaya ng katawan ko, inaaraw araw ko kasi noon first 2 months, sobra akong nahirapan sa paginom, nanghihina at dehydrated ako sa folic acid, di ko na ask sa OB kung hanggang kailan iinom eh? Slmat sa ssgot,

2 Các câu trả lời

basta wag nyo po ititigil hnggt wala syang signal mommy . . may mga susunod pa naman po kayong check up. kasi ako mommy 37weeks pnahinto lahat ng vits ko except ferrous.

Pinatigil po sakin ng OB ko nung 14weeks ko yung folic acid. Tas pinalitan nya ng sangobion iron. 1st tri lang daw usually ang folic acid.