TRANSV

Ask lang po firstime mom po ako nalalaman po ba tlga ng trans v ultrasound kung ilang taon na si baby sa loob ng tummy? Nde ko kasi tanda ung last menstruation ko kasi :( please pasagot po

29 Các câu trả lời

Opo malalaman yunh estimate, pero kung ilang weeks/months lang po.. Wag namang taon hehehe ✌️

Yes po. Nag pa transvaginal ultrasound din po ako kasi hnd ko na matandaan ang last monthly period ko.

5y trước

mahal po ba magpa transV?

Katakot nmn ang ilang taon 😂✌️

5y trước

hahaha

Months / weeks lng beh . masyadong matagal yung taon 😅 yesssh

Opo, sinusukat po kasi yun Mommy. 😊

Ilang weeks mommy,yes.

Yes po😊😊

Opo kahit sa doctor lang po na check up mlalaman nya agad.

yes po😊

Yes po.