TRANS V ULATRASOUND

Hi Sino Po Sa Inyo Nkapag Trans V Ng 1month Ang Tummy Pero wala Parin Makita Baby.. Ung Nxt Na Transv Nyo Ba May Nkita Na??

29 Các câu trả lời

Ako sis. 1 month 1st trans v ko. Pinapa 2nd trans v ako after 1-2 weeks kasi wala makita at the same time nagsspotting ako. Sabi ng OB, baka daw nakunan ako kasi may retained product of conception sa impression ng ult ko. Hopeful for the best on my 2nd trans v na may makikita ng gestational sac

Yes. Meron na when it’s about 2 and a half months you can see the heart beating na. I had my first ultrasound 1 month palang baby ko sa tummy so it was just a dot parang small black circle. Then had second ultrasound he had a heart beat na

Ako po, less than 4 weeks ang age sa first TVS ko, gestational sac pa lang po nakita pero maliit na maliit pa lang ung sac, wala pang fetus.. bumalik kami 8 weeks then nakita naung fetus nagdedevelop. I'm 18 weeks preggy now. 😊

Ako po 1month delayed wala po nakita sa transv..pati mga prenancy test negative.. tpos po nun 8weeks pregnant na ko nakita na sya sa transV at may heartbeat na.. nagpositive na din pt ko..☺

3y trước

ako din po 1 month delayed niresetahan ako ng provera stress lng dw ako.. kaso ayoko inumin nagbabakasakali pa din ako..🤦🏾‍♀️

First transv ko gestational sac pa lang nakita, masyado pa daw maaga kaya pinapabalik aq after 2 weeks kaso naman hanggang ngayon di pa ulit aq nka pag pa transv dahil sa lockdown

At exactly 8weeks ako nag pa transV, may nakita na kaagad na baby, at may heartbeat na rin.. I am now 30weeks pregnant 😇😇😇

Ako sis nung 7 weeks ako hinfi makita si baby ngaun mag 4months nako malikot na si baby ndi pako nagpaultrasound dahil sa lockdown

Ako po nung 7 weeks G-sac palang wala pang makita. At sana ngayong May meron na. 😇 Hindi na kasi nakabalik para magpa TransV.

Hndi kagab ako pnag transV ng OB ko nun. Pnabalik nya ko after ng ilang weeks. Nung transV 7weeks and 2 days c baby 🥰

Balik ka after 2 weeks meron na yan, Same ng case ko.. Nakaka bahala kasi hindi nakita pero pagbalik ko ok na sya.