Vaccine Fever

Mga mii, pwede po bang painumin ng gamot si LO? 6weeks palang po siya, 38.4 po body temp niya

5 Các câu trả lời

Tempra mi at koolfever. After vaccine painumin na agad ng tempra may binibigay ang health center free paracetamol.

if baby is sick and is less than 3 months, consult with pedia for proper medication.

1y trước

thank you po sa mga advice

Yes mii calpol po .5ml po 1 month katapos lang din po mag vaccine mg baby ko

yes. yun din advice sa center painumin paracetamol after vaccine 0.3ml

ano po vaccine at 6 weeks? baby ko sa ika 2 months nya pa ang 1st vaccine nya

1y trước

Hepa B 2, Oral Polio Vaccine, tska PCV po