vaccine

Mga mommy ano po pwede ko gawin pag nilalagnat si baby dahil sa vaccine nya. Napainum ko.naman sya ng temp. Every 4hrs. Plsss paki sagot po tia. :(

12 Các câu trả lời

Punasan mu sya sis lalo ung kilikili, nuo at singit nya.tapos tanggalin mu diaper nya, pra mkalabas init nya, wag mung masyadong balutin anak mu peo wag mu dn huhubaran ung buong katawan, suotan mulng sya ng komportableng damit,, tapos lagyan mu ng cool fever ung noo nya pgkatapos, or basang bimpo kung wla kang cool fever.. tuloy mulng ung pgpainom ng paracetamol every 4hrs.

Cold or Hot Press po yung timurukan...para kumalat po hindi mamoo. Pag namoo kasi, yan reason bakit masakit. Baby q po every immunize sa awa ng Dios nilalagnat pero 1 night lang nasa 37 ang temperature, di aabot 38. Kinabukasan ok na siya.

i-elevate po yung hita na tinurukan, as much as possible wag dadalihin sa pagkarga, tapos warm compress po. Check nyo rin po muna ang body temperature ni baby bago ulit painumin ng paracetamol.

Dampi dampian lang po ng basang towel at continue lang po ang paracetamol..wag po masyado magalala kc normal nmn po tlga yan bsta bantyan lng c baby😊👍🏻

punas punasan nyo lang po ng lampin na nai damp sa water punas nyo po sa leeg mukha singit singit at leeg. ang lagnat po sa bakuna mawawala din after 24 hours

dba after ng inject cnasbi bigyan ng parAcetamol kpag nilagnat?? aq kc aftr ng inject hot compress q agad paguwi mg bhay.. tpos masagge ..

Punas lang po ng cold compress right after ng turok. Halos 1 day lang naman po yan kadalasan

Wag mo lagyan ng mga fitted damit mamsh let the air flows sa katawan and cold compress sa head

4y trước

Sige po mommy thankyou po :)

Hot compress at painom ng gamot agad. Yan advice ng pediatric or xa center

Paracetamol .2 lng ...every 4 hrs...