Milk?

Ask lang po anong milk po pwede na masarap ang lasa? Sa anmum milk po kase, hindi ko gusto lasa, sinusuka ko po. Thank you po ?

25 Các câu trả lời

Sorry mommies pero ako di ako fun ng milk while preggy kasi dko talaga gusto lasa nasusuka ako kaya di ako umiinom ng milk for preggy ang substitute milk na ininom ko e bear brand so far ok naman lahat ng 3 kong anak at lahat sila malaki nong pinanganak ko,lahat 8plus pounds..😊

Un lng, aq kc d na umiinom ng milk kc sinusuka q na promama ung gatas q, try mo bka magustuhan mo lasa, pamangkin q kc ang umubos eh, heeh.. Mabango xa pero laht ng gatas at chocolate dq kya inumin..

E halo mo sa chocolate ung milk na anmum sis .. kasi ganyan din ako sobrang pangit panlasa ko sa milk sinusuka ko .. para di masayang hinalo ko sa chocolate okay naman siya ..hehehe

Hi ako po ayoko ng lasa at amoy ng powder ni anmum. Try mo ang ready to drink na anmum. Mas naiinom ko siya or better have your calcium in tablet para no need to take milk everyday.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Masarap ma yung mocha latte parang kape. Makikisuyodin ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Try thr anmum choco or other maternity milk brand. Sakin I prefer Enfamama vanilla. Okay naman lasa niya, parang gatas lang na mga sustagen etc.. :)

gnyan din aq nung una sis. sbi sken ng ob koh mix mo lang sa cowhead pure Milk. un nga ginagawa koh d na ko nsusuka.. 😊😊😊

Naku 1st time ko pa man din makabili ng anmum tapos malaki na agad yung binili ko para matagal maubos sana magustuhan ko ang amoy

Try nyo po promama vanilla, ok naman po para sakin di rin po ako nagsuka unlike sa anmum. Minsan po kasi hiyangan din. 🙂

Enfamama na choco sis lasang sustagen lang, nag try ako mag anmum choco kaso di ganun kasarap. 😅