Milk?

Ask lang po anong milk po pwede na masarap ang lasa? Sa anmum milk po kase, hindi ko gusto lasa, sinusuka ko po. Thank you po ?

25 Các câu trả lời

Nirecommend ng OB ko enfamama chocolate flavor kc ung vanilla di ko gusto yung lasa. 😅

Try mo mommy yung enfamama vanilla. Even the chocolate masarap din sya.👍

Ako fresh milk iniinum ko yung non fat di ko rin kasi gusto lasa anmum

Anmum chocolate mamsh, masarap 😋 compared to milk and mocha latte.

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Nag non fat milk ako mommy. Less sugar na din kasi. . Mas ok.

Medyo ok ang lasa ng ready to drink anmum. Kaysa powder

Enfamama masarap sya ☺ ibang iba sa Anmum

Try po anmum choco flavor or mocha latte.

Try nito po enfamama choco. 😊

Aq Birch Tree lang iniinum q