Feel ko ayaw ako ng Mother in Law ko?

Sino po dito ramdam na pinaplastik lang kayo ng Mother-in-Law nyo? Like kapag nakaharap niya ang anak niya na asawa ko, ambait niya bigla sa sakin. Tapos kapag kayo nalang, ramdam mo yung inggit at pagka-ayaw niya sa'yo? Bakit po kaya may mga ganitong biyenan. Ambait naman ng Mama ko sa asawa ko. Bakit kaya MIL ko, bait-baitan lang pag nakikita ng anak nya. Hirap talaga makisama. No to bash po.

12 Các câu trả lời

Nko gnyan po experience ko now lalo n one yr old n anak nmin di baleng sya MIL nasusunod sa anak pgdting skin n ako n nanay ako n mukhang baby sitter sa anak ko kung ano bawal sila gngwa nila tpos pati mga desisyon nmin sa buhay mkikisawsaw pa khit personal n problema ng iba uusisain p.nkktira kmi ksi anak nya lalake di mkabukod ksi takot mawalan ng mgbbgy ng financial support kya laht ng kilos sa bhy nkita nya.haist di ko dpat iplease si Mil bhala sya mging problematic just stay unbothered lng tyo.pero kpg sobra sa pangengealam dun nko ngsslita talga.

6mo trước

ang hirap ng gnyan mi danas ko n yan kht andto n kami sa bahay ng father ko nakitra epal prn MIL bida bida masyado mas kilala nya dw anak nya haler di mag sama sila hahaha ka gigil,Kaya lumaking wlang sariling desisyon anak nya ksi bineybaby masydo tas ako pa ssabihan ng spoiled hahaha edi sna di nko pumayag na manganak s public.buntis plng ako snsbi nya n ayaw nya mag alaga apo mag hhnap dw kmi mag aalaga nung umalis n kmi s bahay nya miss nya kuno ang apo Pakistang gilas sya sa jowa nya 😂 plastic lng,pero kelang ko prn tiisin ung MIL ko ksi nanay ng partner ko no choice

Hindi mo sya kailangan iplease pero aminin ansakit nyan deep inside ma kakwestiyon mo tlga sarili mo at nakaka low ng self esteem nakakapanliit kumbaga. Been there done that alam ko sa sarili ko na ayaw nilang lahat saakin mapa nanay hanggang sa mga kapatid although mababait naman sila its just that alam mo yon ramdam mo e😅 Ang ginawa ko lng nagpakatotoo ako walang halong kemikal kesyo gustuhin ako o hindi deadma,importante di nila ako inaaway😅

Hindi mo siya kailangan i-please or kahit sino lalo sa pamilya ni hubby mo. Mahalaga hindi mo sila pinakikitaan ng hindi maganda. Respeto pa rin. Ikaw din naman for sure may certain person ka din na ayaw. Ganun din siguro si MIL mo. Basta okay kayo ni hubby. And if ever magkaproblem kayo because of that, explain mo na you're doing your best naman to please your MIL pero may mga bagay na hindi mo maipipilit. 😊

What if i-date niyp si Mother in Law to talk about? Pwedeng totoong ayaw ka niya pero pwede ding nagooverthink kayo. Communication is key :) Try mo muna siya kausapin na kayo lang kaht hindi confrontational pero ilalabas mo lang for kwentuhan. Baka din kasi naawekwardan pa siya with you, baka introvert lang siya. Who knows? :) God bless mumsh!

same, may mga gnyn tlga byenan ksi ung nakasanayan nila sa anak nila may kaagaw n sila😂 ang hirap tlga makisama s gnyan tas gsto nila sila lagi masunod haaay sauli ko na nga anak nya ayaw nya nmn ksi takot mabaliw anak nya😂

What's the point of impressing your MIL? Kahit mg thumbling kapa jan hindi ka magugustohan nun kung ayaw talaga sayo.. Basta't show respect ka lang lage, problema na niya yun kung ayaw niya sayo. Importante ok kayo ni hubby.

Just let it be. pero dapat open communication kayo ng husband mo. you can vent out sa husband mo and that's it. as long as ikaw pakisamahan mo ng maayos ang MIL mo at walang below the belt sya na gnagawa sau. Let it be.

nakakabother talaga pag ganyan mi . pero hayaan mo nalang basta always reapect them para in the end alam mong wala kang pinakitang panget

Pabayaan mo yan,wala ka mapapala dyan😆. Asawa mo i-impress mo wag sya.

hayaan mo nalang sis kung ayaw ka niya .. respect mo nalang sila always