Gall Bladder Ultrasound

Ask lang po ako if ok lng b magpaultrasound ng gall bladder during pregnancy naultrasound napo kasi ako and need padaw po ulitin need din pasting for 7 hours liquid lng daw pwede di daw po pwede ang solid foods First time mom here 15 weeks and 1 day preggy Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Ok lng mag pa ultrasound Ng gallbladder. . Dr. Mo nmn Po yta nag suggest niyan sayo.. bka may nkita siyang need Niya iclarify.

4y trước

Opo kasi mdalas n tlga nasakit sikmura ko acidic po kasi ako masyado sbrang sakit lng po tlaga ng nkaraan kya po inadvise ako ng ultrasound ng gall bladder salamat po sa sagot nyo