Gamit Ni Baby

Mga mamsh, anong sterilizer ang ok bilin para ky baby? Di n sna q bili kaso need daw tlga eh.. Need din b tlga ng crib? How about stroller and carrier? 1st time mom here.. Mejo tipid gat kaya, single mom here.. 34 weeks p lng aq and need q na magready ng gamit ni baby.. Thanks..

1 Trả lời

Crib pag malikot na si baby Stroller if may car ka mas ok kasi nadadala mo kahit saan pero kung sa bahay lang di mo medjo sayang lang Carrier ok sya kung wala kang mapag iiwan ky baby mo dadalhin mo sya kahit saan ka mag punta

4y trước

Wala nag papainit lang water para sa feeding bottle nya