Philhealth

Mga momsh san pwedeng magbayad ng philhealth ? Hirap po kasi makapunta sa mismong philheath dahil sa pandemic . Last sept. 2019 pa last hulog ko ng philhealth ko at may work pako non pero simula non wala nakong trabaho di na nahulugan . Oct. Due date ko . Pwede pa kayang hulugan ? Thanks mga momsh

2 Các câu trả lời

Yes mommy, sa mismong Philhealth office ka po mag update ng premium contribution mo.

4y trước

9 months backward mommy from your due date or depende po basta po updated yung payment.

yes! january to sept momshie..maaavail muna sya

4y trước

thank you 😊