Gender question

Ask lang po 6months pregnant po ako nagpaultrasound po ako 70% female gender ni baby nka breech position po sya may pagkakataon po ba na nagkakamali ang ultrasound?malabo po kasi ung picture sa ultrasound salamat po sa sagot

1 Trả lời

may chance na magkamali Lalo na if girl Yung naka Saad sa ultrasound pero usually Tama naman Lalo nat 6months ka na

5mo trước

Pno po kpg 21weeks snbi boy ngkakamli dn kya? Boy kc gusto ko 🥲 lht ng anak ko boys .3boys