Breech Ultrasound

Hi mommies, sino po naexp dito na breech position ni baby tapos ang gender is probable pa po. Nung nagpaultrasound po kayo same pdin ba gender?

5 Các câu trả lời

21 weeks po nagpa ultrasound ako ang sabi 70% male. Sa 21 this month pa ulit yong next ultrasound ko. Sana sure na next ultrasound. Ang tanong mo yata mamsh is may chance pa na may change yong gender yan ang di ko sure since FTM din ako.

Nagpa Ultrasound ako at 22 weeks. Breech pro 80% male gender. Hindi konpo maiintindihan anong ibig sabihin ng "probable" nyo po... Probable babae or probable boy po?

1y trước

nope. kasi 80% na. And was thinking in the 1st place na gagawa ng lalaki talaga 😅

dahil sa position ni baby kaya hndi pa sure kung ano tlga gender, so may possibility pa na babae sya, check nyo nlang ulit sa next ultrasound nyo.

may mga ob naman na sinasabe na Hinde pa sure at nag bibigay sila ng percentage kung babae or lalake

1y trước

may chance po na magbago pa yon? halimbawa like 70% or 80% ang binigay ng OB na possibility na boy...May chance ba na mali or mag change pa yong gender sa next ultz? Or may knows ka ba na case na ganon mamsh?

Me breech nung 18weeks 40-60% BOY daw then nung 22 weeks nako Cephalic 100% Sure Boy na.