Gender question

Ask lang po 6months pregnant po ako nagpaultrasound po ako 70% female gender ni baby nka breech position po sya may pagkakataon po ba na nagkakamali ang ultrasound?malabo po kasi ung picture sa ultrasound salamat po sa sagot #advicepls

1 Trả lời

Hi. Every ultrasound po 60-80% ang accuracy. 100% po paglabas ni baby. Siguro malaki chance na iba ang gender na magdepende po kung sobrang labo at hindi makita ang genital area ni baby.