Ask lang momsh, totoo po ba yung pag dipa alam ng parents mo na preggy ka hindi talaga lumalaki tyan?

19 Các câu trả lời

Pag itinatagi ganun daw po talaga, pero once na broadcast na sa lahat biglang laki. 😊 Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Yes mamsh.. Ganyan din ako haha, almost 6months ko di sinabi pero nung sinabi na namin ng hubby ko eto lumaki laki na sya, pero di ganon kalaki tyan ko now. going 8mons na nxtmonth mas lalaki pa dw..

Nope. Going 8 months. Wlaa pang nakakaalam sa family ko. Pero malaki n tiyan ko nung 6 months p lng. Lamang ng isang buwan ung itsura ng tiyan ko sa totoong buwan ko.

Ako ganyan hahaah 5-6mos na tyan ko bago nalaman hahaha. Ang liit lang ng tyan ko hanggang ngayon sa 2nd baby ko 7mos na pero maliit pa rin pero halata na

Ako nung nakita ng daddy ko yung tyan ko tas hinimas pa nya. Tas yun biglang laki ng tyan ko kase di pa talaga halata nung 5 mos eh

Ung saken po..kc ndi alam sa amin n buntis aq..gang 6mons maliit pa xa..den nun sinabi q na buntis aq..saka lng xa nahalata...

Sa kapatid ko ngyri yan sis.. kase nilihim nya muna sa parents namin tapos un nung nalaman na biglang laki ng tiyan nya

Somehow true yan sis HAHAHAH ganyan nangyare sakin. Nung sinabe ko na preggy ako boom lumaki tyan ko

Yes po..ganyan din nangyari sakin..nung nalaman na nla biglang lumaki ang tiyan ko..😁😁😁

Opo kasi may kakilala ako di talaga namin napansin. Madami daw ganun. Pag tinatago maliit lang.