Baby king Rylan segismar

Ask lang mga mie Ang baby ko kc ay mixed feed tapos ndi ko napansin Malaki Pala butas ng bottle Niya ei may gatas sa ilong Niya ndi maalis pinadighay ko na Siya sinisipsip ko rin ilong Niya para makahinga Siya at maalis un nakabara sa ilong Niya..nabalik pa rin ngaun nadede na lang sya saken ndi ko na.po Siya pinagbabottle..pasagot nman mga mie..?🥺😔11 days old pa lang lo ko Po..minsan nainat at uubo..

1 Trả lời

Pa check up agad sa pedia bukas mi para makasigurado, mamaya may gatas na lungs nyan at ang sabi mo e nagkaroon na ng gatas sa ilong. 11 days pa.si baby mo maselan pa yan.. At ang baby hindi pa nakakapag sabi ng nararandaman nila. Prevention is better than cure.