hindi tumataba c baby 1 month and 9 days na po

hello po mga mommies..talaga po ba hindi tabain c lo kapag breastfeeding..feeling ko po ndi sya nataba..worry lang po ako baka ndi sapat un nadede nia saken..sa isng dede lang po kce sya nadede ...pag napatry ko po sya sa kbila dede iyk syanng iyak tapos nasugat agad un nipple ko pero hanggat ndi po sya nabitaw sa dede..ndi ko po sya inaalis ng kusa hanggang makatulog#1stimemom

hindi tumataba c baby 1 month and 9 days na po
2 Các câu trả lời

Ang payat nga nya mi. Nagpacheck up nyo na po sya? better din po if macheck sya ng pedia nya. Hindi ko po sure kung hindi tlaga tabain mga pure breastfeed, mixed feed kasi si baby kasi onti lang milk ko, sa isang dede lang sya din sya nadede. Kaya binibigyan din namin formula milk na advised din ng pedia nya. Pinagvivitamins din namin kasi advise din ng pedia. Si baby nyo po ba? Meron din pala katulad ko na sa isang dede lang nadede ang baby. Ilang beses din namin tinry na maglatch sya sa kabila kaso iyak din ng iyak.

2y trước

2.7kg nun pinanganak ko..after 1 week 2.9kg na sya nun bumalik kmi..ndi pa ulit kami nakabalik..para lang kce ang liliit ng braso nia pero sabi nman ng asawa ko..ang haba nia kce..nutrillin po un vitamins na nerecommend pedia nia

Pa check up mo po mii para ma check yong development ni baby. Here's my baby nong nag 1 month, di sya mataba pero mabigat sya.

2y trước

Pag ganyan mii, sabi ni pedia normal na magbawas ng timbang ang baby after ilang weeks nong pinanganak sila. So, kung nag gain namann ng weight and healthy naman si baby, walang sakit and na dede naman then I think everything is fine pero to be sure ipa check up mo mii. 3.6 ko nilabas si baby then after 3 weeks 4.7 na sya pero di sya mukhang mataba.