may sipon ba pag kinukuskos ni lo ilong nia

hello mga mommies.ask ko lng po..my sipon ba c baby kapag lage nia kinkuskos ilong nia kapag hawak konsya ng nkaharap saken..feeling ko makati un ilong nia pero nagdedede nman po sya..ndi barado...my time na pag nagbahing sya ..4 na sunod sunod..2 months and 10 days po c lo..pg nkhiga nman po sya..kinukuskos nia ng kamay...#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Allergy po baka dusty, mabaho, may kulangot, matapang ang amoy. Pag sipon naman may tutulo po at maririnig nyo sa pagsinghot niya tas nangingitim minsan gilig ng mata

2y trước

ndi pa po aq nagamit ng face powder ayaw ko kce sya magka asthma