If effective ba tong Tiny Buds Lighten up

Ask lang ko mommies if effective ba tong tiny buds lighten up and after bites?

If effective ba tong Tiny Buds Lighten up
16 Các câu trả lời

Effective po yan sis pag kakakagat palang ng insect kay baby yung blue na agad ipahid mo tas pag nagsubside na yung parang kagat apply mo na agad yung pink kasi mabilis matanggal talaga yung mark ng insect bites.

Xa baby q , super effective po ng tiny buds lalo na yung in a Rash cream..

Yes effective,after bite at in a rash gamit ko since birth ng baby ko. .

Yes! ♡ super effective lalo na yung After Bites.

Yung after bites po maganda and effective naman po

After bite and in a rash, effective!!!

Yes po, gamit din ni baby ko yan.

Yes po, super effective!

Salamat mga mommies😉

San nakaka bili nyan mamsh?

4y trước

Salamat po💓