philhealth

ask lang, kapag ba may philhealth ka kahit sa private hospital kapa manganak wala kang babayaran?

15 Các câu trả lời

hndi po gnun kalaki ang ibabawas sa bill nyu kpag my philhealth lalo npo at sa private kayo,, mga around 10-15k po cgro ang kaltas ni philhealth. pag private po ksi 70K to 150K ang cs.. HMO not covered po ang maternity, pero dpende siguro sa hospital. yan po ang explain smin.. ;-)

4y trước

malaki Pa din babayaran mo kasi pag private iba ang bayad sa doctor's fee

hindi... kung mgkno lng cover ng philhealth mo un lang ibbawas.. kung sa private ka for example cover ong ng philhealth mo is 15k tas ang bill mo nasa 50k.. (sample ko lang yan kc mas mahal manganak sa private due to pandemic) mag babayad ka parin ng 35k cash.☺️

mababawasan lang po ang bill mo..kase pag private expected na malaki ang gastos.. ako po naka schedule for CS sa private,maternity package nila 70k less na ang philhealth dun..ibig sabihin pag wala philhealth,aabot ng more or less 90k..

as far as i know meron pa din po kayo ishoshoulder like room rate at prof fee. may mga medicines din na hindi covered ni philhealth like ung mga vitamins, vaccines etc. pero kung may hmo kayo mas maganda po

yung kawork po ng asawa ko, nanganak din yung asawa nya last day lang.. 26k bill nila sa private hospital, 5k lang daw binawas ni philhealth.. nagbayad pa din sila ng 21k.

Dissapointed ako sa philhealth na yn sana d ko na yn binayaran,5k lng na less sa akin tapos 2k sa baby private hospital.

Public hospital po wla k bbyaran. .pero private malaki parin kht my philhealth ka.

19k for Mommy, 7700 for baby (Philhealth deduction on my bill) CS. Private Hospital

Ang alam ko po mababawasan lang po yung bill, hindi po totally wala ng babayaran.

Sa public lang po ang zero-billing. But some meds sa labas nyo bibilhin.