PHILHEALTH

HELLO PO MGA MOMSHIE ITATANONG KO LANG PO KUNG PWEDE PAREN BA MACOVERED NG PHILHEALTH YUNG BABAYARAN KO SA PRIVATE HOSPITAL BAKA MA CS PO KASI AKO?????????

13 Các câu trả lời

Yes may portion lang. Sobrang katiting lang niya compared sa hospital bill at PF ng duktor sa private pero at least mababawasan na rin kahit papano.

Sa pagkakaalam ko po pag cs, 19k lang ang ibabawas ng philhealth

Yes basta active and updated ang hulog mo 😊

Opo pero 19k lang po mababawas base po

kmusta ka momsh. naka admit kna po ba ??

5y trước

35weeks 2d. narin ako.. ilang araw na naninigas tyan ko. mabigat sa puson parang may mens. masakit balakang at pempem. di naman aq ma i.e sa center.. kc sabi dpat daw 37 weeks. 😣😣

Cover po pero hindi lahat mommy

Yes, basta updated ka sa fees.

Yes po basta active member ka

bat ka po mamsh inadmit??

Covered ka sa philhealth as long as updated contribution mo, 19k ung coverage pag cs 🥰🥰🥰