Hi po pls pasagot

Ask lang ako mga mii kasi august pa last sex namin tapos after 3days nagkaroon po ako men 6 days tapos nung september po 5 days nalang tapos nung oct naman 4 days nalang? Ano kayang meaning non? Buntis po ba ako at pagbabawas lang yung mga nangyayari kaya pakonti ng pakonti yung days ng mens ko? I tried pt po negative naman tsaka sa serum pregtest nega din po? Ang iniisip ko baka buntis pero mababa lang hcg kaya di madetect po? Pashare naman ng opinion nyo about this case😭 wala po kasing money pang beta-hcg😭

5 Các câu trả lời

Kung irreg cycle ka, wag ka na po magtaka bat may skipped periods ka... and if di pa handa at responsable magbuntis better stop muna sa sex (sabi mo nga napapainom ka, so meaning you are not yet ready and responsible enough para mapreggy talaga kya ka nagwoworry ng ganyan). the fact na niregla ka po, hindi ka buntis nun at sabi mo rin last sex nyo is yung bago ka reglahin.. Di rin po totoo yung "pagbabawas" kung sakaling dinugo ka at buntis.. ang spotting kasi di normal pag nagbuntis ka na.. If irregular cycle ka, di mo malalaman kelan ka fertile o magoovulate, kaya gumamit ng tamang method o wag na muna makipag.Do. para iwas worry. pacheck up ka rin po para maalagaan kayo ng OB at maging regular cycle mo para incase na gustuhin mo na talagang mabuntis at handa ka na talaga, di na ganun kahirap.. Sa panahon ngayon, di na po basta basta ang magbuntis, pinaghahandaan yan physically, emotionally at pinagiipunan talaga.. kawawa rin ang baby kung magbubuntis ka hindi ka handa, nalilimit yung good health na mabibigay kay baby.. 🙏🙏🙏

no sis, habang nag babago kase ung hormone natin kada nag ovulate tayo nababawasan ung days ng mens natin. Ganyan ako sis. Aug 22 may nangyare samin then Sep 13 nag karoon ako which is Late ng 1 day kala jo din juntis ako and nag tagal lang siya sakun ng 4 days ganyan din naiisip ko kase bakit nga ba ang ikli. nag search ako then sabi dahil daw first time sex kaya nabago ung hormone natin. Then Sep 13 naging Oct 16 naman mens ko then 5 days lang un ung 4-5 days ga patak nalang kaya nag panic din ako. pero negative din sa PT. bali mangyayare kase diyan i compute mo ung first day of last mens mo sa cycle mo. example next mens mo is Nov 18 na dati Oct 16 ka kaya na delayed kase ang ovulation mo is Nov. 4 and 5 kaya bibilang kang 10-14 days before your next period start kaya nagong Nov. 18. moslty kada buwan takaga nag babago ang Date ng regreglahin at ung araw kung ilan. pinaka regular na bilang pag may regla 4-5 days.

2y trước

Hi sis paano po yung pagbilang nyo po? Di ko po masyado gets e? Paano ko po malalaman kung kailan ang ovulation ko po kung pabago bago po yung date ng magkakaroon po ako? Then pati yung bilanv ng cycle minsan 21 days minsan 32 days po sya?

First time mo ba iha?? baka nag adjust na yung katwan mo kaya nag iiba cyclr since may sex kna. ako gnyan pa iba iba na gang sa nabuntis nko. ok lang kung mabuntis blessing ginusto nyo naman yan e.

2y trước

Hindi po namin first time sis e irreg po kasi talaga ako

August last sex, September and October nagka period ka = hindi ka buntis. at kung magbuntis ka man, sikapin mo ng meron kang panggastos at hindi na magbisyo like pagiinom

2y trước

Yes sis kaya po nagtatanong tanong po ako thankyou po

Try to consult sa OB. Baka iPT ka ulet or ultrasound para mas sure.

2y trước

Thankyou ateee nababahala kasi ako mamaya preggy pala ako tapos ang galaw galaw ko pa po😭 tsaka napapainom din ng alak baka mamaya mapasama pa thankyou poo