Mens po ba to?

Ask lang po. After more than 1 week ng protective sex, nagkamens na ako pero 4 days before ng expected day kong magkaroon. Regular po ako then madalas 5 days, pero neto po naging 3 days nalang. Tapos nauna na pong sumakit puson ko, pero nung meron ako wala naman. Ano po ba ibig sabihin non?

2 Các câu trả lời

Linawin ko lng sis. Ibig mo ba sabihin regular mens mo then 1st time mo makipagsex tapos 1 week sya at protective?

2y trước

More than 1 week po after ng protective sex, nagkaroon po ako for 3 days lang instead of 5 days since regular po ako. Tapos po nagkaroon na ako 4 days before ng expected day ng mens ko, napaaga po. Bakit po ganun?

its either stress ka or change cycle.. paibaiba naman cycle ng babae.

2y trước

Ok po, di naman po yun related sa preg?