mga sis pede mag tanong ?

normal ba sa mga buntis ang mapanghi ang ihi natin mga buntis? saka po normal lang bang lagi namamasa ang p*m*p*m natin ?

2 Các câu trả lời

mapanghi po ang ihi talaga pero di sya bothering na amoy. pero kung yung pagkapanghi nya ay sa palagay mo hindi sya yung regular na amoy ng ihi mo noon. baka may nakakain o naiinom kang gamot na ganun ang effect sa ihi. better na magpacheck na lang po para sure. yung vagina may times na dry pero mostly basa dahil sa discharge. if worried ka pwede ring magpaconsult sa OB mo.

mapanghi po tlga ihi ng buntis kasing panghi ng ihi ng lalaki tlga pero tubig² lg ginagawa para maiwasan sobrang panghi minsan din kase sa kinakain yon