PAG KABAHALA?

Ask kulang po mga moms kung anong months Gumagalaw si baby ? Normal po ba sa 4months yung Pintig palang nararamdaman ko coming 5months na din po ksi sya sa katapusan ee? pg pintig lang po nararamdaman ko ? 1st baby ko po kasi to salmat po sa sasagot

PAG KABAHALA?
63 Các câu trả lời

Im on my 19 weeks na po pero diko sure kung nararamdaman ko is pitik pitik hehe kinakabahan po ako parang di kasi talaga sya nagalaw naninigas lang minsan.