PAG KABAHALA?

Ask kulang po mga moms kung anong months Gumagalaw si baby ? Normal po ba sa 4months yung Pintig palang nararamdaman ko coming 5months na din po ksi sya sa katapusan ee? pg pintig lang po nararamdaman ko ? 1st baby ko po kasi to salmat po sa sasagot

PAG KABAHALA?
63 Các câu trả lời

sakin po ganyan din nung 4months pa lng tyan ko halos dko mafeel si baby sa tyan ko puro pintig lng...ngayon 5months na tyan ko nku ang likot paikot yung galaw nya sa tyan ko minsan mga nagugulat ako lalo na pag sa may bandang puson ang lakas ksi ng galaw nya lalo na pag gutom nko... 😊nkakatuwa nga ehh... first baby ko rin to😍😊😁

ako 4months ko na nramdman pitik ni baby nung 25 nag 5months ako ayun parang may sawa na sa tiyan ko 🤣😅😂 okay lang po yan mami ma fefeel mo din po yan iba iba nmn po yan may maaga may late 1st baby ko din po ito ganyan din po ako worried kase bat skn wla pa ganun pero may nag sbe skn iba iba tlga.

sa akin 12weeks and 4 days kahapon yun sa ultrasound kitang kita ang kalikutan hehehe kinausap ko pa nga GALAW NAMAN BABY KO para syang nag jump na nakahiga ganun then umikot hehehe 😍😍😍😍😍❤️❤️💕 lakas ng pintig ng puso nya 163 beats per minute. ❤️😍

4y trước

14 weeks pala ako kaso anliit ng tiyan ko

Iba iba po kasi dipende din sa laki ni mommy.,Gnyn din po aq kasi matiyan ako aq even before ngaun po 6mos n kmi ni baby ramdam ko rin kicks nia pero di ung gaya ng tinutulak ung balat ng tiyan🙂 Pero kung slim mahahalata tlga

4y trước

Thanks moms sa pg sagot natangal pg kabahala ko

try mo patugtugan sya ... kasi sakin 21weeks ko naramdamn yung galaw nya talaga routine ko is morning afternoon and evening ko sya na play ng music mozart try mo sa youtube effective sya im on my 23weeks now and 3 days

Ako din same month n Tayo sis medyo nararamdaman ko sya kunti kunting galaw lng pero Sabi nman nang ob ko normal lng na di pa maramdaman nng bongga si baby pag dating nang 5/6 months Yun don n daw mararamdaman si baby

Ng 4 months ako nagworry din ako bat kako wala pako maramdaman msyado. Napaultraspund ako ng wala sa oras normal naman daw po pala. Pero ngaung 5 months na po ung tyan ko mas ramdam ko na galaw ni baby 😊

Ako po 4 mos. Di ko alam kung paano ba gumalaw ang isang baby sa tiyan lalo na tabain ako. May pintig akong nararamdaman pero ung galaw minsan feeling ko nagalaw pero di ko rin sure.

Pag 4mons plang kc momsy pitik2 plang yun saka bhira pa pag 5mons na medyo mdalas na yung galaw ni baby pero dpa sya klalsan hndi tulad pag 6mons na kc subrang likot nya na

Im on my 19 weeks na po pero diko sure kung nararamdaman ko is pitik pitik hehe kinakabahan po ako parang di kasi talaga sya nagalaw naninigas lang minsan.