PAG KABAHALA?

Ask kulang po mga moms kung anong months Gumagalaw si baby ? Normal po ba sa 4months yung Pintig palang nararamdaman ko coming 5months na din po ksi sya sa katapusan ee? pg pintig lang po nararamdaman ko ? 1st baby ko po kasi to salmat po sa sasagot

PAG KABAHALA?
63 Các câu trả lời

Same here po puro pintig lng din nararamdaman ko pero minsan may nafifeel din akong likot sa bandang puson ko turning 5months nadin tummy ko sa katapusan

5 months na po ako next week, sobrang likot na po ng baby, bago mag 4 months naramdaman ko na po pag galaw nya. Sabi po ng iba hindi daw pare-parehas.

13 weeks pumipitik na. 15 weeks malikot na baby ko naiinterupt tulog ko sa gabi at madaling araw. Iba-iba talaga pagbubuntis momsh.

Ako 15 to 16 weeks nrramdaman ko na yung pitik sa tyan ko, now currently 19 weeks prnag sumisipa na palaka n ng palakas hehe.

Normal lang po yan.. Ung panganay ko nga po ehh.. 4 months wala pang heartbeat.. Pag lumaki pa siya dun magiging malikot sa, tiyan

4y trước

4 months po wala? Pero wala ka nagworry momshie? Kelan xa ngkaheartbeat po?

Okey lang momie NA feel KO rin yan.22 weeks napo ako ngayon likot nang baby KO.first time Mamie rin po ako.😀😇😇

MS maddil mu ung mga ninja moves tlga ni baby 24weeks and up, wag kang mainip mommy, nalapit n magpasaway c baby.. Heheh

4y trước

Ayieeeh 🥰🥰thanks po

, sakin four months malakas na sumipa. umaalog tyan ko pero hindi pa umuumbok kasi maliit palang. boy baby ko po

Ako 4 months sya nun nung ramdaman ko syang pumitik hindi pa sya gagalaw mamsh pitik palang mararamdaman mo😊

depende po kc mommy. maliit pa kasi si baby kaya feeling ntn pintig lang siya pero gumagalaw na siya. 😊