Dipa nag poop si baby

Ask kolg po ngaun kolg po kase nangyare na dipa po mag poop si baby 4 dys na po breastfeed nmn po sya di rin po sobrang mabibigat diaper nya dahil sa ihi nakaka dalawang palit lg sya

1 Trả lời

could be up to 1 week na walang poop. pero less urination may mean less milk intake. hindi naman need pabigatin ang diaper bago palitan. ideally, every 4hrs ang palit ng diaper. malamang, naihi naman si baby. pero kung naobserve mo na hindi na katulad ng dati, maaaring less na ang milk intake kaya less ang urine output. hindi rin natin alam kung gaano karami ang ating milk supply. inom lang ng maraming tubig/fluids. pwedeng unlilatch din si baby. ILU tummy massage at bicycle leg kicks si baby. sa baby ko, after 5 days nagpoop.