Paano ba malalaman kung humihina na breast milk supply mo

Kase yung baby ko all day isang beses kolg sya napalitan cz walang kalaman laman diaper nya unting ihi walang poop masigla naman sya walang iritation dahil ba ito sa milk na kukuha nya saken bfeed kase sya

2 Các câu trả lời

hindi Po nawawalan ng supply Ang b.milk lalo qng madalas maglatch c baby every 1 hr Dede ung ank ko, 4 months old. normally marami sa morning TAs sa Gabi medjo onti pero nagrerecharge din. drink Po kau more water. gano Po ba kadalas dumede c baby? to ensure Po consult n lng Po sa pedia kse nkakaalarma Po na onti wiwi nya sa maghapon.

1y trước

oras oras din po sya ng dede sa umaga pero pag gabi 3× or 5× lang sya nag dede kase tulog na sya 8pm-8am

nalaman ko na kumokonti na breastmilk ko kapag nagpapump ako sa work. it could be an indication if less ang urine output ni baby.