Nipple pain

Ask kolang sno po dto nkaexperience ng pag sakit ng nipples nila kung buntis? O kung mag kkaregla na? Ksi dba kdalasan pag mag kka regla buong dibdib ang sumasakit? Pag buntis b nipples sumasakit? Slamat po s mag help n ssagot 😇

2 Các câu trả lời

naku hindi po.. masakit po lahat ang breast .. nung nasa 7 to 11 weeks ako sobrang sakit ng breast ko ni ayaw mahawakan.. pero sabi ni ob normal daw kasi nag rea2dy na para sa milk..

pg buntis PU nipples sumasakit. mdlas din kbuuan NG dibdib pero minsan lng PU un ..nipples tlga Ang sensitive ..base on my experience lng PU ..