Masaki ang breasts

Mga mii, Ilan weeks or months po nagtatagal ang pananakit ng dibdib at nipples pag buntis? Mag 2 months na po akong preggy

8 Các câu trả lời

nabawasan lang yung sakit sakin 3 months po, 2nd baby :) pero meron pa rin yun nga lang tolerable na. sa 1st ko hanggang managanak masasakit..

Sakin sa first baby, buomg 9mos masakit. huhu sa 2nd baby mga first 3 mos lang

ako 7 months kaya d ko na pina dede ang panganay ko kasi masakit talaga siya

sakin mag4mos na nezt week pero medyo wala na yung sakit

3months sakin wala na. d na ganon kasakit.

ako Hanggang 2months or 3months lang din

3to4 months lang sa akin sumakit

Hanggang manganak