spotting i need your answer pls

hello po im 12weeks pregnant ask kolang kung ok lang poba na magspotting 2days napo and yung pananakit ng puson normal lang po ba? #Ineedyourcommentsbelow

7 Các câu trả lời

Please contact you OB po agad2 para magabayan kayo at machek up agad and try to bedrest muna while waiting as much as possible iwasan muna ang mabigat na gawain or pagbubuhat ng mabigat na bagay. Stay positive lang po.🙏

Not normal, nag spotting din ako pero walang pananakit ng puson. Nagpacheck-up agad ako, yun pala may hemorrhage. Binigyan pampakapit and pinag bedrest.

2 days na pala mi dapat nagpacheck up kana agad on the first.not normal kung ikaw ay buntis

consult OB para mabigyan ng pampakapit. meanwhile, lesser activities or on bed rest.

pacheck up po kayo pa macheck po ni ob kung bakit may pagdurugo. ingat po tayo.

oh my, mi contact ur ob po para maagapan pa.

consult po agad kayo sa OB niyo