Ultrasound

Pwede kayang magpa ultrasound na lang ako ng 12weeks na lang kasi im 8weeks pregnant now. Na trauma kasi ako mag pa trans v before dahil dun ako nakunan eh. Ano po sa tingin niyo?

19 Các câu trả lời

Di naman po siguro ako nga po 6weeks tinransV na wla namang problema kambal pa sila okay naman. Sa friday uultrasound ulit aq checheck kong alive ang kambal ko. Maybe siguro my problem sainyo ng asawa mo. Kase minsan nagmeet lng sila pero d sila nagpatuloy sa pagbuo kumbaga d ganun katagal ang buhay ng egg at sperm niyo sa madling salita nabugok siguro.

5y trước

Yes prone tlg kasi delicate pa masyado baby is forming pa

Better to go sa hospitals me mga clinic.nmn doon nga doctors eh.never go to other clinic.clinican lang kasi mhirap na..I never went to those.small clinics lang Kasi una un hygiene unsanitary.not all but mostly..always1 go to reliable hospital kahit mhbng pila bsta alam m safe and secured ka.

5y trước

Madali...

Besides paano matatamaan un baby eh sa vaginal wall lng nmn un aabot.di naman msusundot yun baby at ipapasok ng bongga until ovary..read din tau Momshie..kasi bka mmya magpanic at maniwala sa inyo yun ibang first time mommies.lets not confuse one another..

Hindi yan totoo.ang trans v intended yan pra mamonitor sa loob hindi pra mkunan ang ngdadalang tao.besides kung makukunan k tlga.mkukunan tlga.mdming reason ang miscarriage hindi un trans v ang me sala.edi sna dna pineperform yun procedure n yun kung harmful pla

5y trước

Now the thing is your ob has something to do with this..what does she tell you about it.depende kasi yan sa case mo.if you feel something different bgo k ngpa trans v better n sinabi m sknya even yun history m ng miscarriage.

Ako nga nalaman ko n buntis ako 14weeks na eh.lol kung dpako sinulsulan kawork ko magpt d ako mgppt eh.good thing me kawork ako malibog.lol...pbuhat buhat pako mbbgat sa work ko non and too much.working hours buti mkapit si baby

Nakunan din ako dati long time ago..kasi d ako aware if im pregnant and in was too young pa that time..I didnt know kasi im irregular.until now nging aware ndn ako kasi its different when your getting old.

kung firat time niyo po mag pa ultrasound pwede po kahit 12weeks kasi ang ichchech tlga jan ung heart beat at syempre ung month na last ka nag ka menstration para ma measure ung pag bbuntis..godbless mamsh

What do you mean kalikot ng kaliKot?yum device ing yun pinasok tas gagalawin nya un pra makita sa loob un dpt mkita.for that better n lumipat.ka ibng ob kung.saan mas gentle at ok mga feedback

5y trước

Yun nmn pla eh.you went to a wrong person..dpt yun tlgng ngtatrans v ang mag gawa ng procedure n yun.if I am in your case I will file a complaint.its very risky knowing assistant lng pla then blot hnhyaan n sya mgtrans v.

Better na magpacheck up ka na and tell your ob about sa history ng previous pregnancy mo. Much better na seek ka agad ng professional help lalo na at sa transv pa lang ay nakunan ka.

Yun ba sabi ng OB mo sis na kaya nakunan ka because of TVS ultrasound? Sorry for asking, baka kase may mga mommy matakot na rin magpa tvs if nakakacause pala ng miscarriage.

5y trước

Possible daw po.