Teenage Pregnancy ❣️

Ask kolang po kapag sa ospital poba ako nanganak hihiwan poba yung ari ko.Sabe kase saken nung nagpa check up ako possible daw po ako masesarian dahil nga po 17 palang ako kaya natatakot po ako sa ospital.#1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Depende sa sitwasyon nyo ng baby mo, ganyan din sabi sakin ng OB ko noon since 16 lang ako non pero napilit ko inormal sa ngalan ng pag titipid 😌 nasa pwesto din kasi si baby and yes nahiwaan ako kahit 2.5kg lang si baby.

3y trước

Hindi naman masakit mas masakit yung labor and tatahiin din naman yon. Di ko po naramdaman yung sakit pag hiwa. 🙂