asking my Question?

Ask kolang po. 33 weeks preggy. 2nd baby kuna po eto. CS po ako sa first baby ko. Kaya ako na CS sa first baby ko 17 hours napo akong Natuyuan ng placenta. Inaalala ko baka matuyuan na naman ako. Kasi may laging nalabas na naman na parang tubig sakin. Oras oras akong nag papalit ng Underwear kasi basang basa lagi. Hindi naman po ihi sya? Normal parin po ba yon? Yung nag pa ultrasound naman po ako. Ok lang naman daw yung Rami ng Placenta ko. Nag Wo worried po ako baka dina normal yung nalabas sakin! Ayoko naman sabihin sa parents ko. At hubby ko. Baka mataranta na naman🙄

1 Trả lời

Nako po mamsh better sabihin mo na po para mapacheck ka na po ulit sa OB baka kung ano mangyari kay baby nyan. Suggestion lang po