Baby movements

Hi! Ask ko lang ano kaya yung naninigas sa tyan ko na parte ng katawa ni baby na matulis, parang napunta siya sa isang part ng tyan ko tas titigas tas matulis tas gagalaw. Curious lang po hehe

6 Các câu trả lời

kindly ask your ob nalang mumsh kasi may pinapainom na gamot para sa paninigas ng tummy. Ganyan din po kasi ako lalo na pag nakahiga ako tas titigas at bubukol yung tummy ko kaya sinabi ko sa ob ko then may binigay sya na gamot sakin

4y trước

May movement naman po kahit minsan prang naunat siya kaya natigas. May binigay sakin na gamot pag contractions talaga hehe

Hi mommy. Baka legs or arms nya po yan, baka naguunat lang si baby

4y trước

Baka nga po nakakacurious lang kasi ang tulis hehe

Hi mommy. Sabi nila tuhod daw po pag ganyan hehe.

4y trước

Yes mommy ako dati minsan sinusundan ko po hehe ang cute lng noh

possible siko dn po 😊

Ganyan din sakin palagi