Fistimer

Ask ko po nagpacheck up ako sa Obgne kahapon at nagtransvi ako hndi daw makita yung baby ko nalaglag na..while doing ultrasound po is bledding talga ako..pero kanina morning nagpregnancy test ako pagkagising ko nagpassitive naman sya..Ano po kaya ito dapat ko ba inumin yung mga reseta saken..? Pero baka ang baby maapektuhan..please let me know po if may alam po kayo..May chance po ba nandito pa baby ko?

Fistimer
2 Các câu trả lời

Hi sis, sorry to hear that. Yung mga namimiscarriage kasi sis matagal bumaba ang beta hcg level sa katawan. un ung nadedetect sa pregnancy kit.

5y trước

Yes,tom punta kame sa ibang obgne may bleeding ako until now konti nlang..

After a weeks try to visit another OB.