Miscarriage

Hello mga momshie! I’m 7 weeks pregnant. Hmm. Meron po ba dito nakaexperience na nagbleed & may lumabas na buong dugo? Kahapon sabi ng OB ko nung sinend ko sa kanya yung picture mukang miscarriage daw. Pero kanina nagpacheck up ako sa OB ko at nagtransV ultrasound dn ako pero sabi nya meron pa wait daw namin 10 days if magtutuloy kasi may gestational sac pa daw sa uterus ko. Or baka daw yung lumabas sakin kahapon is si baby na yun pero may naiwan sa loob. May nakikita pa kasi sya sa ultrasound. Pashare naman po if may nakaexperience na sainyo plsss nagiisip kasi ko ngayon 🥺 #pleasehelp #pregnancy #miscarriage

1 Trả lời

Hello sis. Praying for you. Alam ko po nakakabaliw mag hintay ng 10days pero kapit lang po and tatagan niyo ung loob niyo kung ano magiging resulta. Pray pray po and pahinga lang po kayo

3y trước

Maraming salamat po sis 🙏🏻🙏🏻🙏🏻