ilang months

Ask ko po Ilang Months po pwede na makita ang Gender po ng Baby po ? Mag 5months na po ang tyan ko and balak ko na po sana ulit mag paultrasound .Makkita na po kaya un ? Ty sa sasagot .Godbless po .Ano po talagang Months makkita na sure na ang Gender po

2 Các câu trả lời

6 months po para sure na makikita. Pero depende po yan kung ayaw ipakita ni baby nyo yung gender nya haha minsan po kasi natatakpan nila kaya di makita sa ultrasound 😂

I think 20 weeks pa lang I was able to find out na. But you can check as early as 16 weeks