SSS Maternity BENIFITS

Ask ko po dito sino may same case sa akin. Nagfile na po ako ng Mat1 ko kaso po yung dibursement account ko security bank which is close account na po now yung gamit ko pag file. Due date ko na nextmonth ano kaya gagawin ko don sa dibursement account ko pwede pa kaya palitan yun ng ibang account? #adviceaccepted

11 Các câu trả lời

Kelan po dapat magfile ng Mat1? At saan po? And ano po mga requirements? Currently working po ako and active ang hulog ko ng Philhealth and SSS. Thank you po.

2y trước

once din naresib na ni sss Yung mat1 from your employer. mag email po sayo si sss na natanggap na Nila Yung file.

You need to change the disbursement account. Kasi di nila mapapasukan ng benefits mo yan. Or you can add naman sa online portal

Ang employer mo PO mag pa process. pero need mo Muna mag FIL up Po dun da mat 1 form. then sila na Po Bhala to process.

mi nung nagpasa ka nian...wla pa naman sila hiningi na reqs.db?after manganak pa isesend ung ultrasound at bcert ng bata?

2y trước

Mat 1 po ba yan? Paanong wala pong hiningi sa inyo? Need po ng ultrasound yun para proof na buntis talaga :)

hello po, nakapagsend na po ako Ng mat1, isusunod po ba ung bank enrollment ? o mat2 Muna po? after manganak?

log in mo sss account mo mag ka ng panibago disbursement account tas i deactivate mo un una.

Pwede pa palitan yun. Ako nga nag enroll ng disbursement acct few days bago ako mag file ng mat2

Pwede po ata i cancel yun momsh ako ang ginamit ko ml e approved na

pwede. land bank ginamit ko sa akin.

2y trước

pano po yun palitan pag magfifile na ng mat2?

panu po malalaman na approved yung mat1?

2y trước

nag eemail po Ang SSS.