1st time mom

Hi, ask ko lng sobra kasi akong napaparanoid siguro mga 2 weeks na pla akong buntis nun andami kong nagawa nagpakulay ako ng buhok, nagsauna saka, uminom ng wine.. dmi ko ng naiisip, nalaman ko lang nitong sept na 6 weeks na pla akong buntis alalang alala ako sa baby ko ngayon ?☹?

2 Các câu trả lời

Pa'ultrasound ka po para masigurado na safe si baby sa loob.

5y trước

TransV ata un nirequest sakin nakasched ako this sat. Thank you.