worried first time mom

hi mga momsh, first time mom po ako, last sept 6 i had my ultrasound and found out na 9 weeks na baby sa tummy ko, wala akong kaalam alam na buntis na pla, msaya sana kaso unfortunately nakita din sa ultz na may blood clot na namuo although maliit lang pero may chance na makunan ako :(, binigyan ako ng pampakapit ni ob and bed rest, medjo worried ako. sobrang delikado po ba yun mga momsh? pls enlighten me naman po :( tia. :)

2 Các câu trả lời

Mabilis pa talaga mawala baby pag 1st trimester , Kaya sundin mo lng OB mo. Ganyan din ako.. nag duvadilan lng ako and nag resign n sa work para makapag pahinga.. pag may spotting ka punta k n agad sa OB mo. Ngaun nasa 30weeks n ko🙂 and healthy nmn Po si baby..

5y trước

ahh yes po ganon din nakita skin, isa lang ska minimal lang, blood clot lang sinabi ni ob pra mas maintindihan kopo. medjo nahimasmasan utak ko mamsh. maraming maraming salamat po :)

Follow mo lng ung order ni ob momsh,doble yngat ka po palagi and pray lng pom

5y trước

oo nga po momsh, prayers nalng po sandalan ko ska kausapin si baby.. salamat po :)