Nagpakulay ng buhok.

Meron po bang nagpakulay dto ng buhok nung 1st trimester na di pa alam na buntis? Ano po nangyare sa baby nyo? Natatakot kasi ako, nakapagpakulay ako ng buhok nung 2months si baby sa tyan ko nun, di ko pa alam na buntis ako nun. Pasagot po,please. #firstbaby

2 Các câu trả lời

Ako momsh, unfortunately nakunan ako.. pero , maybe hindi lang un ang dahilan..kazi may nakikita ako nagpapakulay ng buhok kahit buntis..

4y trước

Buntis ako mamsh, nakapagpakulay ako ng buhok. Buti nalang makapit si baby, tatlong bleach pa naman yun, natatakot ako baka ano epekto kay baby, pero okay naman sya sa lahat ng utz ko.

Ako nagpakulay ako nung diko pa alam na buntis ako, sguro 3 months na tummy ko,pero okay naman aw ng Diyos 34 weeks na tyan ko..