breech

ask ko lng po nag pa ultrasound po aq pero breech pa c baby mbbgo pa po kaya yun im 21weeks pregnant po. TIA sa sasagot

19 Các câu trả lời

Yes po mommy, dont worry. Mag worry ka lang if 38-38th week e hindi parin sya naikot. I suggest magpatugtog ka po ng music sa bandang puson mo at flashlightan mo para sundan ni baby yung ilaw. Ganyan po kasi ginawa ko at umikot naman sya

4y trước

ok po ggwen ko ung snb nyo.😀

Iikot pa yan mommy. 22weeks nung nagpaCAS kami nakabreech position si baby. Now 32weeks na ako nakacephalic na siya 😊 magflashlight po kaya sa puson mo sis saka ka magpatugtog para susundan niya yung light saka yung music 😊

4y trước

ah gnon po b thank u po sa advice😀

Yes po. Nagpaultrasound ako 31 weeks breech c baby ko after 2 weeks nagpaultrasound ulit ako. Okay na siya. ♥ Sundin mo lang po yung pa sounds at pailaw i really felt yung pagikot nya. ☺

Ganyan din po ako mmashie nung 15weeks ako breech si baby. Nung nagpaultrasound ulit ako 27weeks cephalic na si baby.

Ako din mamsh breech position c baby 16 weeks hehe pero iikot pa naman daw si baby.. :) nakita na ba sis gender ni baby mo?

4y trước

yes po gurl🌸

Iikot pa siya mamsh. Nothing to worry just talk to your baby always, pamusic ka sa bandang puson para sundan niya.

Iikot pa yan mamsh. Ganyan din ako sa baby ko. 38 weeks na ko ngayon at naka ikot na din sya. 😊

Maaga pa po yan mag alala ka po pag 7/8 months na sya like ng sa akin😊👍🏻

Yes po. Magsounds ka po sa may bandang puson mo para sundan ni baby at umikot

Yes momsh maaga pa yan iikot pa yan si baby kausapin mo lang ng kausapin